Phú Yên: Đẩy mạnh hợp tác đầu tư và ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp

15 tháng 04, 2016

Sáng 13/4, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị xúc tiến Đầu tư và Hợp tác các Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 2016. Hội nghị có sự tham dự của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Hoàng Văn Trà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Trúc. Hội nghị cũng thu hút gần 300 doanh nghiệp, đơn vị quản lý nhà nước các địa phương Bình Định, Quảng Ngãi; các nhà khoa học đến từ trường Đại học Đà Lạt, Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM, BQL Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao TP.HCM...

Đoàn công tác trường Đại học Đà Lạt thăm và làm việc tại Đài Loan

01 tháng 12, 2015

Thực hiện kế hoạch của Hiệu trưởng, từ ngày 22/11 đến ngày 28/11 đại diện trường Đại học Đà Lạt thăm và làm việc tại Đài Loan,  thành phần đoàn công tác gồm có PGS.TS Nguyễn Đức Hòa – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng đi có Trưởng Khoa Sinh học; lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Nông nghiệp Công nghệ cao. Đoàn đã thăm và làm việc tại  trường Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc gia Cao Hùng; Đại học Quốc gia Chi Nan và Đại học Quốc gia Gia Nghĩa.