Tin Tức

Đoàn công tác trường Đại học Đà Lạt thăm và làm việc tại Đài Loan

            Thực hiện kế hoạch của Hiệu trưởng, từ ngày 22/11 đến ngày 28/11 đại diện trường Đại học Đà Lạt thăm và làm việc tại Đài Loan,  thành phần đoàn công tác gồm có PGS.TS Nguyễn Đức Hòa – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng đi có Trưởng Khoa Sinh học; lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Nông nghiệp Công nghệ cao. Đoàn đã thăm và làm việc tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc gia Cao Hùng; Đại học Quốc gia Chi Nan và Đại học Quốc gia Gia Nghĩa.

             Đón tiếp đoàn có Hiệu trưởng và các lãnh đạo của 03 trường Đại học mà đoàn tới thăm và làm việc. Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo các trường rất vui mừng khi được tiếp đón đoàn tại trường.

             Tại buổi làm việc với lãnh đạo các trường, PGS.TS Nguyễn Đức Hòa gửi lời cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ cho các Nghiên cứu sinh (NCS) của Đại học Đà Lạt học tập nghiên cứu và nhờ các Giáo sư giúp đỡ để các NCS bảo vệ đúng thời hạn cũng như hỗ trợ học phí, sinh hoạt phí cho các NCS.  PGS.TS Nguyễn Đức Hòa mong muốn giữa Đại học Đà Lạt và các trường sẽ có mối liên hệ chặt chẽ với nhau về các lĩnh vực: Trao đổi sinh viên, giảng viên; tuyển sinh thêm các nghành mới như Xã hội học, Khoa học máy tính, Sinh học – Nông nghiệp ...; hợp tác nghiên cứu Khoa học; tổ chức các hội thảo, hội nghị mang tầm Quốc tế.

              Cũng nhân dịp này PGS.TS Nguyễn Đức Hòa gửi lời mời lãnh đạo của các trường sang thăm và làm việc tại trường Đại học Đà Lạt vào dịp kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường 27/10/1976 – 27/10/2016.

              Một số hình ảnh hoạt động:

1. Thăm và làm việc tại trường Đại học Quốc gia Cao Hùng

2. Thăm và làm việc tại trường Đại học Quốc gia Chi Nan

3. Thăm và làm việc tại trường Đại học Quốc gia Gia NghĩaViện NC&UD Nông nghiệp Công nghệ cao

Các tin khác